TOYOX-TOYOSILICONE

สายทนความร้อนอเนกประสงค์-TOYOSILICONE 

การใช้งาน ใช้กับเครื่องจักรและอุปกรณ์สำหรับผลิตอาหาร (เช่น เครื่องบรรจุ อุปกรณ์ระบายความร้อน และอุปกรณ์ที่มีความร้อน ใช้กับ น้ำ, น้ำร้อน, ลม, ผงแป้ง, อาหาร, สารเคมี (ก๊าซและของเหลว), น้ำมัน

วัสดุ Silicone วัสดุเสริมความแข็งแรง ด้ายโพลีเอสเทอร์ถัก (NTS)

คุณสมบัติ
กำจัดง่าย: ◎ Meet Food Sanitation Act: ◎ มีมาตรฐาน FDA: ◎ เป็นฉนวน: ๐ ทนการกัดกร่อน: ๐ ไม่มีกลิ่น: ๐ ทนสารเคมี: ๐ ทนน้ำมัน: ๐ มีความใส: ๐ โค้งงอได้ดี: ◎ ทนความร้อน: ◎ งานแรงดัน: ◎

◎ = Can be used without problem.

๐ = Probably usable, but there may be some issues.
อุณหภูมิใช้งาน -30 ถึง 150 °C


- สายยาง TOYOSILICONE สามารถทนความร้อนได้สูงถึง 150° C จึงสามารถทำความสะอาดภายในท่อเมื่อใช้ลำเลียงอาหาร และสามารถใช้ในการทำความสะอาด  พื้นได้ (ใช้ภายใต้ขอบเขตที่กำหนด)
- ใช้ได้ดีแม้ในสภาวะอุณหภูมิต่ำ สายยางโค้งงอได้ดีในสภาวะเย็น เช่น ในกระบวนการบรรจุและลำเลียง
- ถอดข้อต่อออกเพื่อทำความสะอาดได้อย่างรวดเร็ว สายยางสำหรับอาหารกับข้อต่อที่เข้ากันสามารถถอดออกมาเพื่อทำความสะอาดได้ง่าย ประหยัดเวลา โครงสร้างของข้อต่อทำให้ของเหลวมีการหมักหมมน้อยมาก
- เป็นไปตามกฎหมายและข้อบังคับ เป็นไปตามข้อบังคับสุขาภิบาลอาหาร Public Notice Nos. 52 และ 595 และได้มาตรฐาน FDA ประเภท II หมายเลขลงทะเบียน 25486
- สามารถใช้ลำเลียงอาหารได้อย่างปลอดภัย
- โครงสร้างเสริมแรงแบบถักพิเศษช่วยป้องกันการระเบิด คลายตัวของถ้ายถักและไม่มีปัญหาท่อแตกบริเวณใกล้กับข้อต่อ
- มีความเป็นฉนวนสูง มีความเป็นฉนวนสูงกว่าด้วยไวนิลคลอไรด์ จึงเหมาะสมสำหรับอุตสาหกรรมเซมิคอนดักเตอร์และอิเล็กทรอนิกส์
- ไม่มีรสและกลิ่น ด้วยวัสดุที่ทนการกัดกร่อนและไม่มีกลิ่น จึงหมดห่วงในการลำเลียงอาหาร เครื่องดื่มและอื่น ๆ สามารถใช้ลำเลียงอาหารและเครื่องดื่มได้อย่างปลอดภัย
- มองเห็นของเหลวที่อยู่ภายใน ความใสของท่อ TOYOSILICONE ทำให้มองเห็นของเหลวที่อยู่ภายในท่อ
- น้ำหนักเบา น้ำหนักเบากว่าท่อยางทั่วไปประมาณ 30% จึงทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

หมายเหตุ : สายยางรุ่นนี้ไม่มีส่วนผสมของ Phthalate Plasticizers
สายยาง TOYOSILICONE ทำมาจากยางซิลิโคน สามารถใช้กับงานที่มีแรงดันและความร้อน โดยสามารถทนความร้อนได้ 150 ° C ทนการกัดกร่อน เป็นฉนวน และไม่มีกลิ่น สามารถนำไปใช้กับอุปกรณ์สำหรับอุตสาหกรรมอาหาร เครื่องดื่ม เซมิคอนดักเตอร์ เตาหลอม และอุตสาหกรรมอื่น ๆ นอกจากนี้เมื่อใช้กับข้อต่อ TOYOX จะช่วยให้กระบวนการผลิตเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

 ข้อควรระวัง!

 1. ไม่ควรใช้สายยางรุ่นนี้กับสารละลายอินทรีย์พันธะไม่ มีขั้ว (เช่น เบนซีน โทลูอีน และเฮกเซน) ไฮโดรคาร์บอน (เช่น เมทิลีนคลอไรด์หรือ ไตรคลอโรอีเธอ) กรดเข้มข้น ด่างแก่ Mineral Oil หรือไอน้ำ และไม่ควรใช้กับน้ำมันสัตว์หรือน้ำมันพืชที่อุณหภูมิเกิน 70 ° C. สำหรับการทำความสะอาดโดยใช้ไอน้ำควรใช้เวลาสั้นโดยที่แรงดันไอน้ำอิ่มตัว น้อยกว่า 2 Bar ที่อุณหภูมิ 130 ° C

2. ไม่แนะนำให้ใช้กับน้ำที่มีอุณหภูมิสูงเกินกว่า 100 องศาเซลเซียส เนื่องจากด้ายเสริมความแข็งแรง อาจเกิดการเสียสภาพเนื่องจากน้ำร้อน ทำให้เกิดการรั่วและแตกได้ ซึ่งอาจจะส่งผลให้ผู้ใช้งานเกิดอันตรายจากการโดนน้ำร้อนลวกได้

 

www.homeandfac.com

TeL : 088 554 1650, 038 445 885

****สามารถสอบถามสินค้าอื่นๆ ที่ไม่ได้โชว์หน้าเว็ปไซด์เพิ่มเติมได้นะค่ะ****

 

 


 • สายทนความร้อนอเนกประสงค์-TOYOSILICONE-TSI-5-by-HomeAndFac
  สายยาง TOYOSILICONE TSI-5 ขนาด 3/16" หรือ 4.8 X 10.6 mm.การใช้งาน ใช้กับเครื่องจักรและอุปกรณ์สำหรับผลิตอาหาร (เช่น เครื่องบรรจุ อุปกรณ์ระบายความร้อน และอุปกรณ์ที่มีความร้อนใช้กับ น...
  ราคาปกติ 8,395 THB
  ราคาขาย 7,545 THB
  มีสินค้า


 • สายทนความร้อนอเนกประสงค์-TOYOSILICONE-TSI-6-by-HomeAndFac
  สายทนความร้อนอเนกประสงค์-TOYOSILICONE TSI-6ขนาด 1/4" หรือ 6.3X12.3 mm.การใช้งาน ใช้กับเครื่องจักรและอุปกรณ์สำหรับผลิตอาหาร (เช่น เครื่องบรรจุ อุปกรณ์ระบายความร้อน และอุปกรณ์ที่มีคว...
  ราคาปกติ 9,795 THB
  ราคาขาย 8,805 THB
  มีสินค้า


 • สายทนความร้อนอเนกประสงค์-TOYOSILICONE-TSI-8-by-HomeAndFac
  สายยาง TOYOSILICONE TSI-8 ขนาด 5/16" หรือ 7.9 X 14.3 mm.การใช้งาน ใช้กับเครื่องจักรและอุปกรณ์สำหรับผลิตอาหาร (เช่น เครื่องบรรจุ อุปกรณ์ระบายความร้อน และอุปกรณ์ที่มีความร้อนใช้กับ น...
  ราคาปกติ 11,125 THB
  ราคาขาย 10,000 THB
  มีสินค้า


 • สายทนความร้อนอเนกประสงค์-TOYOSILICONE-TSI-9-by-HomeAndFac
  สายยาง TOYOSILICONE TSI-9 ขนาด 3/8" หรือ 9.5 X 16.0 mm.การใช้งาน ใช้กับเครื่องจักรและอุปกรณ์สำหรับผลิตอาหาร (เช่น เครื่องบรรจุ อุปกรณ์ระบายความร้อน และอุปกรณ์ที่มีความร้อนใช้กับ น้...
  ราคาปกติ 11,140 THB
  ราคาขาย 10,020 THB
  มีสินค้า


 • สายทนความร้อนอเนกประสงค์-TOYOSILICONE-TSI-12-by-HomeAndFac
  สายยาง TOYOSILICONE TSI-12 ขนาด 1/2" หรือ 12.7 X 19.5 mm.การใช้งาน ใช้กับเครื่องจักรและอุปกรณ์สำหรับผลิตอาหาร (เช่น เครื่องบรรจุ อุปกรณ์ระบายความร้อน และอุปกรณ์ที่มีความร้อนใช้กับ ...
  ราคาปกติ 7,395 THB
  ราคาขาย 6,645 THB
  มีสินค้า


 • สายทนความร้อนอเนกประสงค์-TOYOSILICONE-TSI-15-by-HomeAndFac
  สายยาง TOYOSILICONE TSI-15 ขนาด 5/8" หรือ 15.9 X 24.0mm.การใช้งาน ใช้กับเครื่องจักรและอุปกรณ์สำหรับผลิตอาหาร (เช่น เครื่องบรรจุ อุปกรณ์ระบายความร้อน และอุปกรณ์ที่มีความร้อนใช้กับ น...
  ราคาปกติ 9,050 THB
  ราคาขาย 8,135 THB
  มีสินค้า


 • สายทนความร้อนอเนกประสงค์-TOYOSILICONE-TSI-19-by-HomeAndFac
  สายยาง TOYOSILICONE TSI-19 ขนาด 3/4" หรือ 19.0 X 28.0mm.การใช้งาน ใช้กับเครื่องจักรและอุปกรณ์สำหรับผลิตอาหาร (เช่น เครื่องบรรจุ อุปกรณ์ระบายความร้อน และอุปกรณ์ที่มีความร้อนใช้กับ น...
  ราคาปกติ 11,955 THB
  ราคาขาย 10,745 THB
  มีสินค้า


 • สายทนความร้อนอเนกประสงค์-TOYOSILICONE-TSI-25-by-HomeAndFac
  สายยาง TOYOSILICONE TSI-25 ขนาด 1" หรือ 25.4 X 35.5 mm.การใช้งาน ใช้กับเครื่องจักรและอุปกรณ์สำหรับผลิตอาหาร (เช่น เครื่องบรรจุ อุปกรณ์ระบายความร้อน และอุปกรณ์ที่มีความร้อนใช้กับ น้...
  ราคาปกติ 17,480 THB
  ราคาขาย 15,720 THB
  มีสินค้า


 • สายทนความร้อนอเนกประสงค์-TOYOSILICONE-TSI-32-by-HomeAndFac
  สายยาง TOYOSILICONE TSI-32 ขนาด 1 1/4" หรือ 32.0 X 43.5 mm.การใช้งาน ใช้กับเครื่องจักรและอุปกรณ์สำหรับผลิตอาหาร (เช่น เครื่องบรรจุ อุปกรณ์ระบายความร้อน และอุปกรณ์ที่มีความร้อนใช้กั...
  ราคาปกติ 30,060 THB
  ราคาขาย 27,040 THB
  มีสินค้า


 • สายทนความร้อนอเนกประสงค์-TOYOSILICONE-TSI-38-by-HomeAndFac
  สายยาง TOYOSILICONE TSI-38 ขนาด 1 1/2" หรือ 38.1 X 50.5 mm.การใช้งาน ใช้กับเครื่องจักรและอุปกรณ์สำหรับผลิตอาหาร (เช่น เครื่องบรรจุ อุปกรณ์ระบายความร้อน และอุปกรณ์ที่มีความร้อนใช้กั...
  ราคาปกติ 36,725 THB
  ราคาขาย 33,040 THB
  มีสินค้า


 • สายทนความร้อนอเนกประสงค์-TOYOSILICONE-TSI-50-by-HomeAndFac
  สายยาง TOYOSILICONE TSI-50 ขนาด 2" หรือ 50.8 X 64.5 mm.การใช้งาน ใช้กับเครื่องจักรและอุปกรณ์สำหรับผลิตอาหาร (เช่น เครื่องบรรจุ อุปกรณ์ระบายความร้อน และอุปกรณ์ที่มีความร้อนใช้กับ น้...
  ราคาปกติ 51,950 THB
  ราคาขาย 46,745 THB
  มีสินค้า


 • สายลม-TOYORON-by-HomeAndFac.png
  สายยาง TOYORON สายยาง TOYORON เป็นสายยาง PVC ใช้กับงานแรงดัน เป็นสายยางอเนกประสงค์ ใช้ลำเลียงได้ทั้งน้ำ ลม น้ำมัน และสารเคมี สายยางมีความใส น้ำหนักเบา และโค้งงอได้ดีกว่าสายยางทั่วไ...

 • สายลม-SUPER-TOYORON-by-HomeAndFac.png
  สายยาง SUPER TOYORON สายยาง PVC รุ่น SUPER TOYORON เป็นสายยางอเนกประสงค์ทนแรงดันที่ทำจากพีวีซีอ่อนชนิดพิเศษ ทนน้ำมันได้ดีกว่าท่อPVC รุ่น TOYORON และมีอายุการใช้งานยาวนานกว่า สายยาง...

 • สายลม-TOYOSPRING-by-HomeAndFac.png
  สายยาง TOYOSPRING สายยาง PVC รุ่น TOYOSPRING เป็นสายดูดอเนกประสงค์ทนน้ำมัน เทียบกับสายยางสำหรับงานดูดทั่วไป สายยาง PVC รุ่น TOYOSPRING เป็นสายยางที่มีโครงสร้างเป็นขดลวดเหล็กกล้า แล...

 • สายลม-TOYOFOODS-by-HomeAndFac.png
  สายยาง TOYOFOODS สายยาง PVC รุ่น TOYOFOODS เป็นสายยางที่ทำมาจากพีวีซีอ่อน ได้รับการพัฒนาให้ทนต่อแรงดัน โดยเฉพาะสำหรับงานอาหารที่มีแรงดัน สายยาง TOYOFOODS ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อให้มีคุ...

 • สายดูดอาหารอเนกประสงค์-TOYOFOODS-S-TFS-25-by-HomeAndFac.png
  สายดูดอาหารอเนกประสงค์ TOYOFOODS-Sท่อPVC รุ่น TOYOFOODS-S เป็นสาายางทำมาจากพีวีซีอ่อน ได้รับการพัฒนาให้ทนต่อแรงดันโดยเฉพาะการลำเลียงอาหารที่มีแรงดูดท่อ TOYOFOODS-S ผลิตขึ้นมาเพื่อใ...

 • สายอาหารทนสารเคมี-ECORON-by-HomeAndFac.png
  สายอาหาร ทนสารเคมี ECORON เป็นสายอาหาร ที่โครงสร้างที่ทำมาจาก Polyolefin Resin ออกแบบมาเพื่อให้ทนแรงดัน โดยไม่ใช้ไวนิลคลอไรด์ จึงทนการกัดกร่อน ทำให้สายยาง ECORON เหมาะที่สุดสำหรับง...

 • สายดูดอาหารทนสารเคมี-ECORON-S-ECS-50-by-HomeAndFac.png
  สายอาหาร ทนสารเคมี ECORON-S โครงสร้างที่ทำมาจาก Polyolefin Resin ออกแบบมาเพื่อให้ทนแรงดันโดยไม่ใช้ไวนิลคลอไรด์ จึงทนการกัดกร่อน ทำให้สายยาง ECORON-Sเหมาะที่สุดสำหรับงานลำเลียงอาหาร...

 • สายลม-TOYOX-TOYOFUSSO-E-by-HomeAndFac
  สายทนสารเคมีพิเศษกันไฟฟ้าสถิตย์ TOYOFUSSO-E ผิวภายในสายยางที่เป็น Tetrafluororesin (modified ETFE) และผิวภายนอกเป็นพีวีซีอ่อน ทำให้สายยาง TOYOFUSSO-E ทนแรงดันได้ดีและใช้กับสารเคมี ...

 • สายดูด-ทนความร้อนอเนกประสงค์-TOYOSILICONE-S by-HomeAndFac
  สายดูด ทนความร้อนอเนกประสงค์-TOYOSILICONE-S ใช้กับเครื่องจักรและอุปกรณ์สำหรับผลิตอาหาร (เช่น เครื่องบรรจุ อุปกรณ์ระบายความร้อน และอุปกรณ์ที่มีความร้อน ใช้กับน้ำ, น้ำร้อน, ลม, ผงแ...

 • สายอเนกประสงค์ทนแรงดันสูง-TOYOSIGNAL-TSG-12-by-HomeAndFac.png
  สายอเนกประสงค์ทนแรงดันสูง TOYOX-TOYOSIGNAL ท่อPVC รุ่น TOYOSIGNAL ทำมาจากพีวีซีอ่อน มีลักษณะเป็นสายยางที่เสริมด้วยใยด้ายโพลิเอสเทอร์ชนิดพิเศษ ทนแรงดันได้มากกว่าท่อPVC รุ่นอื่น โดยเ...

 • HIT-สายลมทนน้ำมัน-น้ำหนักเบา by homeandfac
  HIT
  HIT-สายลมทนน้ำมัน น้ำหนักเบา สายยาง HIT ทำมาจากพีวีซีอ่อน เสริมความแข็งแรงด้วยด้วยโพลีเอสเทอร์ถัก ทนแรงดันได้ดี ใช้สำหรับประแจลม ปืนลม ปืนพ่น ไขควงลม และอุปกรณ์ลมอื่นๆ - สายยาง HIT...

 • HITRUN-สายลมทนน้ำมันน้ำหนักเบา-ผิวลื่น-HR-8RBG-by-homeandfac.png
  HITRUN-สายลมทนน้ำมันน้ำหนักเบา ผิวลื่นสายยาง HITRUN ทำมาจาก Polyurethane ทนต่อแรงดันในงานลม โค้งงอได้ดี น้ำหนักเบา และผิวลื่น ง่ายต่อการเคลื่อนย้าย ดึงลาก ทนแรงดันได้ดี ใช้สำหรับปร...

 • สายลมทนสะเก็ดไฟ-TOPRUN-TH-6-by-homeandfac.png
  TOPRUN สายลมทนสะเก็ดไฟ สายยาง TOPRUN ทำมาจาก Polyurethane ทนต่อแรงดันในงานลม โค้งงอได้ดี น้ำหนักเบา และผิวลื่น ง่ายต่อการเคลื่อนย้าย ดึงลาก คุณสมบัติพิเศษคือทนสะเก็ดไฟ เหมาะสำหรับใ...

 • สายลม-POLYURETHANE-PT-8BTOK-by-homeandfac.png
  TTT สายลม POLYURETHANE วัสดุเป็น Polyurethane มีความใสและน้ำหนักเบา เหมาะสำหรับงานลม และอุปกรณ์ลมอื่นๆ น้ำหนักเบา สายยาง PU น้ำหนักเบากว่าท่อยาง จึงทำให้การใช้งาน ดึงลาก หรือติดตั้...

 • TTT-สายพ่นยา-5-ชั้น-T-SP-08-100--by-homeandfac
  TTT สายพ่นยา 5 ชั้น SPRAY HOSE 5 LAYERS น้ำหนักเบายืดหยุ่นได้ดี เสริมความแข็งแรงด้วยด้ายโพลีเอสเทอร์ถักแบบพิเศษ หนา 2 ชั้น ทนแรงดันได้สูงถึง 250 bar ด้วยวัสดุหนา 5 ชั้น อุณหภูมิในก...

 • สายลมม้วน-สปริงบาลานเซอร์--by-homeandfac.png
  สายลมม้วนสปริงสำเร็จเก็บอัตโนมัติ พร้อมใช้งาน สะดวกง่ายต่อการใช้งาน
Visitors: 973,788